Hotline: 0938529839  

Dịch vụ

Sản xuất phim quảng cáo

Phim được xây dựng trên một câu chuyện ngắn có thời lượng từ 10 giây đến 60 giây với nội dung truyền tải công dụng và thương hiệu sản phẩm đến người xem.

Chi tiết

Phim giới thiệu

Quay Phim giới thiệu doanh nghiệp phim được quay quy mô từ văn phòng đến nhà máy, showroom .., Phim sẽ truyền tải hết thế mạnh tầm quy mô của một Doanh nghiệp tạo niềm tin vào sản phẩm Doanh nghiệp nhiều hơn.

Chi tiết

Viral Video

Sản xuất viral video có tính lan truyền nhằm mục đích truyền tải thông điệp trong chiến dịch marketing với những tiêu chí: sáng tạo, thu hút sự tham gia của những người tạo xu hướng, tận dụng hiệu ứng từ những hiện tượng gây sốt trên mạng internet tạo hiệu ứng lan truyền nhanh chóng trong cộng đồng , thương hiệu sản phẩm sẽ được người xem nhớ đến và có yếu tố tan truyền nhanh.

Chi tiết

Quảng cáo radio VOV giao Thông

Nghe radio là thói quen lâu nay của rất rất nhiều người khi mà các phương tiện truyền hình của phát triển như hiện nay, Quảng cáo radio được xem là phương tiện truyền thông hiệu quả nhất khi một số người tiêu dùng có thói quen nghe đài mỗi ngày.

Chi tiết

Tổ chức sự kiện

Khách hàng của một Công ty Tổ chức sự kiện không đơn giản chỉ là đối tượng sử dụng dịch vụ và tạo ra giá trị thặng dư cho Công Ty tổ chức sự kiện mà còn là đối tác chiến lược quyết định sự thành công và chất lượng dịch vụ của công ty tổ chức sự kiện đó.

Chi tiết

Quảng cáo truyền hình

Đăng ký quảng cáo tất cả các sản phẩm khi phát sóng truyền hình, Chúng tôi là đối tác chiến lược của các Đài Truyền Hình ( VTV, HTV, TodayTV, Vĩnh Long, Bình Dương, VTV8, SCTV, ...)

Chi tiết

Quảng cáo online

Đăng bài PR, quảng cáo Banner trên các báo online ( Vnexprss, Dân Trí, Cafe F, Afamily, Doanhnhan, Tuổi trẻ, Thanh niên, báo mới, Vietnamnet, phunu&giadinh, ...).

Chi tiết

Chụp hình sản phẩm

Chụp hình giới thiệu sản phẩm, dùng thiết kế , đăng báo ..., Với chất lượng ảnh sáng đẹp có độ phân giả DPI chuẩn khi cần in ấn.

Chi tiết

 

© 2017 Sóng Xanh Media. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN