Hotline: 0938529839  

Quảng cáo online


- Đăng bài PR, quảng cáo Banner trên các báo online ( Vnexprss, Dân Trí, Cafe F, Afamily, Doanhnhan, Tuổi trẻ, Thanh niên, báo mới, Vietnamnet, phunu&giadinh, ...).

Quảng cáo Facebook

Hiện nay, Facebook đang đứng đầu về mạng xã hội trên thế giới. Với số lượng người truy cập trên toàn cầu hơn2 tỷ người dùng, thì Facebook dễ dàng đem đến cho doanh nghiệp cơ hội tiếp cận với với khách hàng của mình hơn.

Quảng Cáo Facebook Ads uy tín, giá rẻ với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tận tình. Với vai trò là đơn vị truyền thông trực tuyến, Sóng Xanh Media thấy được tiềm năng cho quý khách hàng khi tiếp cận với kênh quảng cáo mang tính đa dạng và tương tác cao này. Hãy tận dụng thế mạnh từ Quảng Cáo Facebook giá rẻ để đưa hình ảnh thương hiệu của mình tới khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Quảng cáo Zalo

Tiềm năng trên mạng di động Zalo hiện nay đang là ứng dụng OTT được sử dụng nhiều nhất cũng như nhận được những đánh giá cao tại Việt Nam. Zalo là một ứng dụng được phát triển bởi VNG và thu hút lượng người dùng khổng lồ và ngày càng tăng tại Việt Nam, cũng như người Việt Nam tại nước ngoài.

Dịch vụ quảng cáo trên Zalo là một trong những dịch vụ hàng đầu dành cho nhóm tiếp thị trên mạng di động. Sóng Xanh Media nắm bắt nhu cầu quảng bá của các doanh nghiệp, dịch vụ dành cho quảng cáo Zalo được mở rộng nhằm thúc đẩy thương hiệu cũng như tăng doanh số bán hàng cho bạn.

Tiềm năng về sự tương tác trên Zalo sẽ cho bạn thấy được hiệu quả khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo.

  • Số lượng người sử dụng Zalo hiện nay đã lên tới hơn 20 triệu người sử dụng (tới tháng 7/2014) và không ngừng tăng
  • Hàng ngày trên Zalo có 185 triệu tin nhắn tương tác với nhau và trong đó có khoảng 50 triệu Sticky được sử dụng.
  • Tại trang Zalo cá nhân có khoảng 15 triệu lượt cập nhật trạng thái hàng tháng và có khoảng 45 triệu lượt quan tâm và xem các trang Zalo. Về đối tượng sử dụng Zalo nhiều nhất nằm trong độ tuổi 18 – 25 tuổi, chiếm 59%, chiếm thứ 2 với 24% độ tuổi 26-33 tuổi.
  • Đặc biệt là nhóm giới tính sử dụng Zalo tập trung chủ yêu là nam giới chiếm 62%, trong khi đó nữ giới chỉ chiếm 38%.

Đây là cơ hội cho các mặt hàng dành cho nam giới có cơ hội tiếp cận với khách hàng của mình.

Quảng Cáo Video Trên Youtube

Hình thức quảng cáo Youtube do Sóng Xanh Media hỗ trợ gồm Quảng cáo hiển thị trên Youtube và Quảng cáo video trong luồng (In-stream). Đây là hai hình thức quảng cáo Youtube hiệu quả giúp bạn nhận diện được thương hiệu cho mình và tăng doanh thu nhanh hơn cho công ty.

 

 

© 2017 Sóng Xanh Media. All Rights Reserved. Powered by OSG.VN